Đồng Cam Cộng Tử

Dead Friend Forever (2023)
Your rating: 0
8 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 9

Phim Đồng Cam Cộng Tử – Dead Friend Forever – DFF (2023) Vietsub Trọn bộ

Đây được đánh giá là một tác phẩm học đường rất đáng chú ý của điện ảnh Thái Lan trong thời gian tới, và khai thác đề tài kinh dị bí ẩn quen thuộc. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng, đáng chú ý là Copper Phuriwat Chotiratanasak,  nam diễn viên người Thái Lan. Anh tốt nghiệp trường Trung học Monsignor Edward Pace và hiện đang theo học tại Đại học Thammasat, Rangsit.
Vào ngày 7 tháng 3 năm 2021, anh được giới thiệu là diễn viên và thực tập sinh của Atime26. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2021, anh được tiết lộ là thí sinh của chương trình sinh tồn LAZ iCON của One31.

Đồng Cam Cộng Tử - Dead Friend Forever - DFF (2023)

Nội dung phim Đồng Cam Cộng Tử xoay quanh 8 người bạn cùng trường đi đến một ngôi nhà nghỉ giữa rừng để chia tay Jin, một người trong nhóm của họ sắp đi du học. Chuyến đi cho phép tất cả họ quay trở lại và hồi tưởng lại những kỷ niệm thời trung học của mình. Tuy nhiên, một loạt sự kiện đáng lo ngại đã gây căng thẳng và bất ổn trong nhóm, họ bắt đầu nghi ngờ có kẻ thứ chín đang lẩn trốn đâu đó trong nhà. Khi mọi thứ trở nên xấu xa và họ cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn, những bí mật đen tối từ quá khứ quay trở lại ám ảnh mọi người. Họ nhận ra rằng nếu muốn sống sót, họ phải nhanh chóng tìm ra kẻ đứng sau những vụ việc đẫm máu và chết chóc này.